Banner header website
KETODEXA

Chi tiết

Hướng dẫn

Chống chỉ định

Chỉ định:

 Trị lác đồng tiền, hắc lào, lang ben, nấm thân, nấm bẹn, nấm bàn tay, nấm bàn chân, nhiễm Dermatophyte ở bàn chân như nấm kẽ chân, kẽ tay. Viêm da tiết bã, mụn nhọt, nhiễm trùng da có mưng mủ, vết bỏng (phỏng), vết thương chậm lành, vết loét, da nứt nẻ, nước ăn chân tay, làm mềm da, mịn da ...

 

Tính chất:

Ketodexa (Fort) được bào chế kết hợp giữa Ketoconazol là một chất kháng nấm mới có tác dụng chống vi nấm với các loại: Candida, torulopsis, cryptococcus, Pityrosporum, blastomyces, histoplasma, coccidioides, paraccocidioides, geotrichum.

Drechsleralongirostrata, epidermophyton,và các nấm ký sinh dưới da như: Petriellidium boydii, Hendersoluna, toruloidea, madurella, Basidiobolus ranarum,Fonsecase pedrosoi... Ketodexa (Fort) kết hợp với Chloramphenicol  là kháng sinh  có tác dụng kìm khuẩn với nhiều chủng vi khuẩn Gram âm ( - ) và Gram dương (+). Chloramphenicol có tác dụng trị các bệnh ngoài da có mưng mủ, vết bỏng ( phỏng), vết thương chậm lành, vết loét...Ketodexa (Fort) còn kết hợp với Dầu Mù U đã được người dân Nam bộ xem là một dược liệu rất hữu hiệu để trị bỏng ( phỏng ), làm liền da, liền sẹo nước ăn chân, tay,da nứt nẻ do trời lạnh và những người phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Dầu Mù U còn có tác dụng  đẩy mạnh quá trình tạo biểu mô và tạo bề mặt đàn hồi cho da, làm mau lành vết thương, vết loét, làm mềm và mịn da, nhất là da khô do trời lạnh. Ngoài ra Ketodexa (Fort) còn được kết hợp với Dexpanthenol (Vitamin B5) chất này rất cần thiết cho sự tái tạo tế bào da. Ketodexa (Fort) còn được bào chế kết hợp với một số tá dược khác làm tăng tác dụng cho chế phẩm.

 

Công thức:

-          Ketoconazol...................................................... 100 mg

-          Chloramphenicol.............................................. 100 mg

-          Dexpanthenol................................................... 100 mg

-          Dầu mù u và tá dược vừa đủ..................................... 5 g

Cách dùng - Liều dùng :

 Bôi và xát nhẹ vào vết thương, vết loét sau khi đã rửa sạch và lau khô bằng bông gòn, ngày 1 đến 2 lần. Đợt dùng từ 2 đến 4 tuần, nặng có thể dùng đến 6 tuần. Hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Chống chỉ định:

Suy tuỷ, mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của chế phẩm.

KETODEXA

Trị lác đồng tiền, hắc lào, lang ben, nấm thân ...

Chia sẻ facebook:

Sản phẩm tương tự
TRANGALA A

TRANGALA A

Trị bệnh ngoài da đáp ứng với Corticoid tại chỗ và có bội nhiễm như: Chàm, vết côn trùng cắn, viêm da tiếp xúc, viêm da tiết bã nhờn, viêm da dị ứng.
KEDERMFA

KEDERMFA

Điều trị tại chỗ nấm da kèm nhiễm khuẩn thứ phát : nấm da chân, da đùi, da toàn thân, nấm móng, lang ben.
GENMYSONE

GENMYSONE

Điều trị viêm da và dị ứng da, chàm cấp tính và mạn tính, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, (eczema, vết trầy, hăm), viêm da tăng tiết bã nhờn, nấm Candida ở da ...
EUMASAVAF

EUMASAVAF

Điều trị bệnh vảy nến, dày sừng bàn tay và bàn chân, bệnh da dị ứng hay chàm mạn tính, chàm nội sinh hay viêm da dị ứng, chàm tiết bã, bệnh tổ đỉa, chứng loạn tiết mồ hôi, bệnh vảy cá...
DALIMYCIN

DALIMYCIN

Dalimycin được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, mụn nhọt, nhất là các mụn có viêm, làm mau lành các vết thương, liền các vết sẹo.
ACLOCYVIS

ACLOCYVIS

Điều trị các trường hợp nhiễm virut Herpes simplex trên da bao gồm herpes sinh dục, herpes môi tiên phát và thứ phát (dời leo).
SELMIKRONS

SELMIKRONS

Trị viêm da và dị ứng da: Chàm cấp và mạn, viêm da tăng tiết bã nhờn. Liken phẳng mạn tính, mề đay dạng dát sần, bệnh vảy nến. Nấm da, nấm kẽ tay, kẽ chân. Nấm móng, âm đạo, hắc lào, lang ben ...
TRANGALA

TRANGALA

TRANGALA; Trị mụn nhọt, ghẻ lở, da nứt nẻ do trời lạnh, nước ăn chân, ăn tay, viêm da, ngứa da, phỏng.
SOFPAIFA

SOFPAIFA

SOFPAIFA, Kem bôi vết ngứa, Kem trị bệnh ngoài da
VASELINE

VASELINE

VASELINE, giúp môi bạn luôn mềm mại