Banner header website
DALIMYCIN

Chi tiết

Hướng dẫn

Chống chỉ định

Chỉ định :

Dalimycin được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, mụn nhọt, nhất là các mụn có viêm, làm mau lành các vết thương, liền các vết sẹo.

Tính chất :

 Clindamycin là kháng sinh họ  Lincosamide, có hoạt tính phổ kháng khuẩn tương tự như Lincomycin. Clindamycin có hoạt tính đặc biệt trên chủng vi khuẩn gây ra mụn trứng cá Propionibacterium acnes, vì thế được sử dụng thành công trong điều trị mụn trứng cá. Clindamycin còn có hoạt tính kháng khuẩn rộng rãi nên được dùng điều trị các mụn nhọt ngoài da. Dalimycin còn được kết hợp với dịch chiết nghệ, được lấy nguyên chất từ củ nghệ làm da mau liền da, liền sẹo, làm giảm các vết sẹo thâm do mụn để lại. Đặc biệt trong thành phần Dalimycin còn có Bisabolon được chiết xuất từ Matricaria Chamomilla thuộc họ cúc đã được người Châu Âu sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da từ hàng trăm năm nay. Bisabolon có tác dụng bảo vệ và làm da mau liền sẹo, ngoài ra còn có hoạt tính kháng viêm nên được sử dụng đặc biệt trong các sản phẩm chăm sóc da dành cho da nhạy cảm.

Công thức :

  • Clindamycin phosphate ...........    1000mg
  • Dịch chiết nghệ ....................        1000mg
  • Tá dược ........ vđ       ..............   100g

Cách dùng - Liều dùng:

 Sau khi rửa sạch da, bôi ngày 02 lần.

Chống chỉ định:

 Tiền sử mẫn cảm với Clindamycin hay Lincomycin

DALIMYCIN

Dalimycin được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, mụn nhọt, nhất là các mụn có viêm, làm mau lành các vết thương, liền các vết sẹo.

Chia sẻ facebook:

Sản phẩm tương tự
TRANGALA A

TRANGALA A

Trị bệnh ngoài da đáp ứng với Corticoid tại chỗ và có bội nhiễm như: Chàm, vết côn trùng cắn, viêm da tiếp xúc, viêm da tiết bã nhờn, viêm da dị ứng.
KETODEXA

KETODEXA

Trị lác đồng tiền, hắc lào, lang ben, nấm thân ...
KEDERMFA

KEDERMFA

Điều trị tại chỗ nấm da kèm nhiễm khuẩn thứ phát : nấm da chân, da đùi, da toàn thân, nấm móng, lang ben.
GENMYSONE

GENMYSONE

Điều trị viêm da và dị ứng da, chàm cấp tính và mạn tính, viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, (eczema, vết trầy, hăm), viêm da tăng tiết bã nhờn, nấm Candida ở da ...
EUMASAVAF

EUMASAVAF

Điều trị bệnh vảy nến, dày sừng bàn tay và bàn chân, bệnh da dị ứng hay chàm mạn tính, chàm nội sinh hay viêm da dị ứng, chàm tiết bã, bệnh tổ đỉa, chứng loạn tiết mồ hôi, bệnh vảy cá...
ACLOCYVIS

ACLOCYVIS

Điều trị các trường hợp nhiễm virut Herpes simplex trên da bao gồm herpes sinh dục, herpes môi tiên phát và thứ phát (dời leo).
SELMIKRONS

SELMIKRONS

Trị viêm da và dị ứng da: Chàm cấp và mạn, viêm da tăng tiết bã nhờn. Liken phẳng mạn tính, mề đay dạng dát sần, bệnh vảy nến. Nấm da, nấm kẽ tay, kẽ chân. Nấm móng, âm đạo, hắc lào, lang ben ...
TRANGALA

TRANGALA

TRANGALA; Trị mụn nhọt, ghẻ lở, da nứt nẻ do trời lạnh, nước ăn chân, ăn tay, viêm da, ngứa da, phỏng.
SOFPAIFA

SOFPAIFA

SOFPAIFA, Kem bôi vết ngứa, Kem trị bệnh ngoài da
VASELINE

VASELINE

VASELINE, giúp môi bạn luôn mềm mại